Vì sao chúng ta nên đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà ?

0
10
vi-sao-chung-ta-nen-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel-tai-nha-1

Hiện nay, nhiều người quan tâm đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà như thế nào? Bên cạnh quy định thuộc quản lý chính phủ thì đây là cách bảo vệ quyền lợi chủ thuê bao yên tâm sử dụng. Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn qua qua bài viết dưới đây.

Vì sao chúng ta nên đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà ?

Xét theo lịch sử, Viettel là nhà mạng hình thành sớm nhất Việt Nam. Theo năm tháng, hệ thống dần hoàn thiện và mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Mọi đối tượng đều có thể sở hữu cho mình chiếc sim phục vụ nhu cầu gọi thoại và gửi SMS.

vi-sao-chung-ta-nen-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel-tai-nha-1

Chúng ta nên đăng ký sim chính chủ

Điểm nổi bật của mạng này là đường truyền ổn định nên số lượng thuê bao đang hoạt động rất khủng. Nhà mạng luôn đi đầu trong việc chăm sóc đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Điển hình, nhà mạng yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin cá nhân chính chủ cho sim.

Việc đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chặt chẽ tin nhắn rác hoặc tin nhắn lừa đảo. Trường hợp bạn bị mất sim hoặc hỏng thì bạn nhanh chóng lấy lại số như ý muốn. Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ đăng ký tại nhà hay đến những điểm giao dịch.

Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà

Thấu hiểu nhu cầu bảo vệ số thuê bao không bị kẻ xấu lợi dụng và xâm nhập thì nhà mạng áp dụng nhiều cách đăng ký sim chính chủ tại nhà.

Cách đăng ký sim chính chủ trên My Viettel

Theo thông tin chính thức, các thuê bao di động trả trước, trả sau có thể đăng ký trên ứng dụng My Viettel.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng my Viettel trên cửa hàng CH Play về điện thoại.

Đăng ký tài khoản nhập địa chỉ và mật khẩu vào My Viettel.

vi-sao-chung-ta-nen-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel-tai-nha-2

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà

Sau khi đăng nhập, bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giao diện chính của My Viettel. Bạn lựa chọn thông tin khách hàng rồi bổ sung đầy đủ vào hồ sơ. Lúc này, bạn nhập chính xác: Số CMND, địa chỉ theo CMND, hình ảnh (mặt trước, mặt sau) của chứng minh thư và ảnh chân dung chủ thuê bao.

Bạn kiểm tra lại lần nữa xem chính xác chưa rồi lựa chọn “tôi cam kết những thông tin đã khai là đúng”. Tiếp theo, bạn ấn vào mục “ký xác nhận” để bổ sung chữ ký rồi ấn xác nhận gửi thông tin cho nhà mạng.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà đảm bảo chính xác và nhanh gọn. Nhà mạng tiếp nhận thông tin cá nhân rồi hoàn tất việc đăng ký qua ứng dụng My Viettel thành công. Lúc này, thuê bao nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận từ nhà mạng.

Việc đăng ký sim chính chủ qua ứng dụng My Viettel có thể hỗ trợ người thân trong gia đình. Bạn không cần trực tiếp đến điểm giao dịch Viettel nhưng đảm bảo thành công. Thật tuyệt vời cho những ai không ở gần cửa hàng và trung tâm giao dịch thì đừng nên bỏ qua cách thức đăng ký sim chính chủ tại nhà.

Nếu bạn không rành hãy gọi đến tổng đài để được nhân viên giải đáp mọi vấn đề băn khoăn. Với kiến thức chuyên môn, họ sẵn sàng hỗ trợ từ A đến Z. Lúc này, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ thông tin liên quan để thực hiện chính xác nhất.

Đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà qua tin nhắn

Cách thức đăng ký Sim chính chủ Viettel qua tin nhắn giúp bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Đây là cách hiệu quả dành những người thường xuyên bận công việc. Bởi họ không cần ra các điểm giao dịch tránh thủ tục rườm rà và tiết kiệm thời gian. Đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà rất cần thiết đảm bảo được quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng hoặc sim gặp sự cố.

vi-sao-chung-ta-nen-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel-tai-nha-3

Thực hiện đăng ký sim chính chủ viettel chuẩn

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà cho thuê bao trả trước:

  • Nếu bạn áp dụng cách đăng ký sim chính chủ Viettel qua tin nhắn bằng CMND thì soạn tin nhắn: <Hoten.ngaythangnamsin.soCMND> gửi 1414.
  • Nếu bạn đăng ký sim chính chủ Viettel bằng hộ chiếu thì soạn tin theo cú pháp: <Hoten.Ngaythangnamsinh.Sohochieu> gửi 1414.

Lưu ý:

  • Số chứng minh nhân dân phải có tối thiểu 9 chữ số và ký tự.
  • Số hộ chiếu bao gồm số và ký tự.
  • Họ tên của bạn viết liền và không dấu.
  • Ngày tháng năm sinh viết theo kiểu ddmmyy ( ngày/tháng/năm).
  • Tin nhắn hoàn toàn miễn phí cước.

Viettel là đơn vị uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp mạng Internet cáp quang với giá cực rẻ và tốc độ cao. Những ai từng sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng với tính ổn định và wifi phủ sóng tốt. Điều này đảm bảo phục vụ nhu cầu: gửi mail, xem phim, truy cập mạng,… nhanh và khoẻ.

Đăng ký sim chính chủ Viettel, bạn cảm thấy yên tâm về chất lượng cũng như quyền lợi cá nhân. Nhà mạng có hạ tầng phủ rộng khắp cả nước với đội ngủ nhân viên đông, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sự cố mọi lúc mọi nơi.

Thực tế, thủ tục đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà đơn giản và nhanh gọn. Đây được xem là điều kiện cần và đủ để thuê bao hoạt động ổn định. Nếu bạn chưa đăng ký thì ghi nhớ và thực hiện theo lần lượt các bước chỉ dẫn ở trên. Chúc bạn thành công!

Xem thêm