Sự thật về gói đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 đồng

0
19
su-ve-goi-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-5000-dong-1

Xã hội phát triển, nhu cầu con người cũng ngày càng tăng – nhu cầu liên lạc là một trong số đó. Không chỉ có giá của những chiếc điện thoại mà cả giá cước điện thoại cũng rất đáng được mọi người quan tâm. Bởi chi phí cho những phút gọi cũng không phải nhỏ để mọi ngờ có thể thoải mái liên lạc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có gói đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 đồng.

Với gói cước DK5 bạn có thể thoái mái gọi điện cho bạn bè mà không còn lo lắng về chi phí giá cước. Vậy gói cước này có thực sự rẻ? và đáng để sử dụng thì hãy cùng tìm hiểu kỹ về gói cước này nhé.

Sự hấp dẫn về gói cước DK5 của Viettel

 su-ve-goi-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-5000-dong-1

Gọi thả ga chỉ với 5000 đồng cùng gói cước DK5

Vậy gói cước này có gì thực sự hấp dẫn người tiêu dùng. Chỉ với 5000 đồng bạn không thể mua được gì nhiều. Nhưng với gói đăng ký nội mạng viettel 5000 đồng quý khách đã có 60 phút gọi nội mạng, tương ứng với 1 giờ đồng hồ. Tính ra mỗi phút bạn chỉ bỏ ra 85 đồng để có thể trò chuyện với đối tác, người thân và bạn bè. Đây thực sự là một trong những gói cước siêu tiết kiệm của Viettel, phù hợp với những đối tượng có nhu cầu liện lạc nhiều trong một thời điểm và tiết kiệm chi phí.

Vậy với một gói khuyến mãi siêu lợi nhuận như vậy thì cách thức để đăng ký sử dụng gói cước này như thế nào? thời gian sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó ngay dưới đây nhé.

Cách thức đăng ký sử dụng gói DK5 của Viettel

Cũng như các gói dịch vụ khuyến mãi khác của Viettel, cách thức đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 đồng cũng vô cùng đơn giản, nhanh gọn và dễ thực hiện. Soạn tin theo cú pháp sau để nhận ngay 60 phút gọi nội mạng miễn phí.

DK5 gửi 109 (cước phí: 100đ/sms)

su-ve-goi-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-5000-dong-2

Cú pháp đăng ký gói DK5 cực kì đơn giản.

Mỗi lần đăng ký gói cước DK5  quý khách sẽ có thời gian sử dụng trong vòng 24h.Cước phí mỗi lần đăng ký gói cước sẽ là: 5.000đ/lần đăng ký

Quý khách sử dụng gói cước nên lưu ý khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi: 60 phút gọi nội mạng của Viettel. Nếu bạn không sử dụng hết 60 phút này sẽ không được bảo lưu sang lần đăng ký tiếp theo. Vậy nên bạn nên tranh thủ sử dụng hết để tránh lãng phí số phút được tặng. Hết 60 phút sẽ tính phí như bình thường, vậy nên hãy kiểm tra số phút còn lại thường xuyên để không bị gọi quá nhé.

Thời gian sử dụng của gói DK5 tính từ thời điểm bắt đầu đăng ký gói cước thành công cho đến lúc tạm dừng là 24h.

Đối tượng khách hàng sử dụng gói cước DK5 Viettel 60 phút gọi

DK5 là gói cước không giới hạn độ tuổi của nhà mạng Viettel. Điều kiện sử dụng cũng rất đơn giản. Thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều của nhà mangjViettel, và may mắn được tổng đài gửi tin nhắn mời sử dụng.

Nếu bạn không hay kiểm tra tin nhắn thường xuyền của tổng đài, và vẫn muốn đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 đồng thì bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có thể sử dụng gói cước này hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266

su-ve-goi-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-5000-dong-3

Tổng đài Viettel luôn sẵn sang hỗ trợ quý khách

Có thể sử dụng cách khác là gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký nên muốn sử dụng.

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước DK5 Viettel

Để kiểm tra gói cước trong quá trình sử dụng bạn cần biết các cú pháp sau để kiểm tra khi cần thiết.

Kiểm tra số phút gọi thoại còn lại là rất cần thiết bởi sau 60 phút bạn sẽ bị tính phí như cước gọi thông thường, bạn soạn như sau: KT gửi 170 để kiểm tra kĩ hơn.

Tính năng tự động gia hạn sau mỗi lần kết thúc sau mỗi lần kết thúc chu kì, bạn không cần mất thời gian để đăng ký lại. Tuy nhiên, nếu muốn tạm dừng gói cước bạn nên chú ý thời gian để chủ động trực tiếp với nhà mạng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách sử dụng gói cước thì cũng đừng quá lo lắng vì Viettel đã có hướng dẫn sử dụng gói DK5 cho bạn, soạn tin: HD gửi 191. Hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng để nhờ nhân viên tư vấn về gói đăng ký gọi nội mạng 5000 đồng.

su-ve-goi-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-5000-dong-4

Ngưng gia hạn gói cước chỉ với một tin nhắn đơn giản.

Huỷ khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước DK5 hay tạm dừng gia hạn, soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 109. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận khi bạn đã huỷ thành công gói cước.

Lưu ý rằng khi bạn hủy gói cước DK5 thành công thì số phút khuyến mãi của gói vẫn còn có thể sử dụng trong 24h nên bạn cũng không phải lo lắng khi lỡ tạm dừng gia hạn nhé. Gọi thoại quá 60 phút khuyến mãi, cước phí gọi nội mạng sẽ tính theo quy định thông thường.

Hi vọng với những chia vẻ thông tin và cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 đồng sẽ giúp bạn biết thêm được những gói cước hữu ích. Vừa tiết kiệm và vừa thoải mái trong việc liên lạc với mọi người xung quanh.

Xem thêm