Sim tứ quý cho những người làm ăn lớn

0
262

Những người kinh doanh hay làm ăn họ thường rất chú trọng đến mọi khía cạnh . Thậm chí là những chi tiết nhỏ nhặt nhất như sim số đẹp. Bởi họ nhận ra dẫu chiếc sim bé nhỏ như vậy thôi nhưng lại đóng một vai trò cực kì lớn. Vậy sim tứ quý cho những người làm ăn lớn là như thế nào?

Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là một trong những dòng sim số đẹp được yêu thích, ví dụ như: 0000, 1111,2222, 3333,4444… và tỉ lệ thuận với độ độc đáo của sim số đẹp đó chính là giá cả của nó.

Sim tứ quý dành cho những người làm ăn lớn.

Vì độc đáo nên sim số đẹp phải có giá cực kì đắt. Nên không hẳn ai cũng có thể sắm được. Chỉ trừ những người có tiềm lực về kinh tế cũng như may mắn mới có thể “chộp lấy” cơ hội để mua nó. Vì nó không chỉ “độc” mà còn “hiếm hoi” nhất là sim tứ quý nằm ở cuối. Bởi số dân thì đông mà số sim tứ quý ở đuôi thì có hạn nên những ai sở hữu được nó thật sự có duyên. Vậy nên họ ít khi bán lại thậm chí dù người khác có rao mua với giá rất cao thì họ cũng không bán lại. Hiếm hoi là thế nên giới kinh doanh buôn bán rất săn lùng nó. Bởi lẽ những kí kết hợp đồng hay những giao thiệp cũng nhờ rất lớn vào những cuộc gọi. Đồng thời sim đẹp họ dễ làm hotline kinh doanh và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Sim tứ quý giá rẻ tại baomoivienthong

 Đa số sim tứ quý nào cũng đẹp nhưng đẹp nhưng sim tứ quý 6666 và 8888 hoặc 9999 lại được ưa chuộng nhiều. Vì theo họ đó là những con số khá đẹp mang những ý nghĩa rất tốt như tài lộc tràn ngập , thần tài và là đỉnh cao chói lọi cho sự nghiệp, công danh, là tiền vô như nước… Mà điều này là rất cần thiết cho họ bởi những người làm ăn buôn bán như một cái nghiệp vào người, họ rất tin vào phong thủy và tin vào “trời đất”. Chính vì thế quyết định mua sim số đẹp là sự lựa chọn khôn ngoan của họ nhằm thể hiện tầm nhìn xa trông rộng và luôn mong muốn công việc của mình phát triển.

Mua sim số đẹp ở đâu để đảm bảo uy tín và giá cả?

  • Đến với đại lý chúng tôi:
  • Cam kết bán sim đúng giá
  • Cam kết sim chính chủ
  • Chất lượng và kho sim đa dạng
  • Nhân viên phục vụ tận tâm chu đáo
  • Kinh nghiệm lâu năm
  • Dịch vụ nhanh, gọn, tiện lợi….

Hứa hẹn với mọi đối tượng khách hàng sẽ có được chiếc sim số đẹp ưng ý cũng như sim tứ quý dành cho những người làm ăn lớn cũng rất nhiều.

Xem thêm: Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thỉnh tài lộc vào nhà