Rộ trào lưu mua sim tứ quý 4444

0
236

Sim tứ quý được coi là dòng sim có giá trị trong những năm gần đây. Số sim ấn tượng và dễ nhớ chính là điều tuyệt vời mà dòng sim này mang lại. Tuy nhiên gần đây đang rộ trào lưu mua sim tứ quý 4444. Hãy cùng chúng tôi lý giải vấn đề này.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 4

Được biết đến là dòng “Sim đại gia” nên dòng sim tứ quý hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Với rất nhiều ý nghĩa giá trị nên sim tứ quý 4444 là niềm đam mê của giới chơi sim. Theo đó, có rất nhiều vấn đề xoay quanh sim tứ quý 4444.

  • Nhiều quan niệm cho rằng, số 4 là tứ hay còn đọc lái là “tử” tức là sở hữu số sim này sẽ mang lại điều chết chóc, không may mắn. Đó là một trong những lý do mà dòng sim này không được đam mê.

Sim tứ quý giá rẻ tại baomoivienthong

  • Tuy nhiên, gạt qua mọi quan niệm sai lầm, tứ quý 4444 mang lại những giá trị không tưởng. Số 4 cũng là tượng trưng cho 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông; Tượng trưng cho 4 phương: Đông, Tây, Nam, Bắc; Tượng trưng cho quy luật cuộc sống: Sinh, Lão, Bệnh, Tử… Theo đó, tứ quý 4 cũng chính là tứ trụ, thiếu một trong những điều trên thì cuộc sống sẽ không tồn tại, không trọn vẹn. Đó chính là lý do quan trọng mà giới đam mê sim số đánh giá rất cao dòng sim này.

===>>>Ngày nay, sở hữu sim tứ quý được biết đến là độc đáo, ấn tượng và tượng trưng cho sự bền vững, hài hòa nhất trong cuộc sống.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baomoivienthong

Nhanh tay đến với để sở hữu sim tứ quý số đẹp giá rẻ nhất trên thị trường sim số hiện nay.

  1. Tại đây, giao dịch sim số luôn đơn giản và bảo mật nhất.
  2. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và trung thực.
  3. Kho sim tứ quý đa dạng của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina…
  4. Dịch vụ trả góp sim giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  5. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sim nơi đây bởi chúng tôi luôn có đại lý từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh. Phục tốt nhất cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Với những điều tuyệt vời đó mà hiện nay đang rộ trào lưu mua sim tứ quý 4444. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Nên mua sim tứ quý 10 số Mobifone ở đâu?