Rinh ngay 15 phút với gói cước DK3 đăng ký gọi nội mạng Viettel 3000

0
14
rinh-ngay-15-phut-voi-goi-cuoc-dk3-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-3000-1

Công việc bận rộn bạn thường xuyên phải liên lạc với đối tác, hay thậm chí là gọi điện thoại về cho người thân hoặc bạn bè. Tình trạng này cũng khiến việc phát sinh chi phí điện thoại tăng cao. Vậy bạn hãy dành ra vài phút để tìm hiểu về gói đăng ký gọi nội mạng Viettel 3000 đồng.

Bạn sẽ vô cùng ngạc ngạc nhiên khi nghe thấy giá cước vô cùng hạt rẻ chỉ với 3000 đồng. Bạn không nghe lầm đâu, đó chính là gói cước DK3 của nhà mạng Viettel. Nhắc tới nhà mạng này thì chắc chắn không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa rồi, đây cũng được coi là một trong ba nhà mạng quốc dân. Vậy chỉ có 3000 đồng thì sẽ mang lại điều gì hấp dẫn đáng để bạn sử dụng, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói DK3 nào.

Gói cước DK3 có gì hấp dẫn?

rinh-ngay-15-phut-voi-goi-cuoc-dk3-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-3000-1

Nhanh tay đăng ký sử dụng để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn

Với 3000 đồng bạn thật khó để mua được một món đồ trong xã hội đồng tiền mất giá như thế này, thậm chí cũng không đủ tiền để mua được gói xôi ăn sáng. Thế nhưng với 3000 đồng bạn có thể đăng ký gọi nội mạng Viettel 3000 đồng rinh ngay 15 phút gọi miễn phí.

Nghe tới đây thôi cũng đủ để bạn muốn rút điện thoại để đăng ký ngay rồi đúng không. Thế nhưng, bạn còn ngạc nhiên hơn nữa bởi không chỉ có 15 phút gọi nội mạng không đâu. Gói cước DK3 Viettel là một gói ưu đãi có thể giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí một cách đáng kể. Chỉ 3.000đ/ ngày, quý khách sẽ được trải nghiệm miễn phí toàn bộ các cuộc gọi dưới 15 phút gọi đến 5 số thuê bao khác trong 1 ngày.

Cách đăng ký sử dụng ưu đãi hấp dẫn của gói cước DK3 Viettel

Chỉ với 3000 đồng thì bạn còn ngại ngần gì mà không nhấc máy lên đăng ký để tám chuyện với người bận và nhóm bạn của mình. Đăng ký nội mạng Viettel 3000 đồng với gói cước DK3 thật đơn giản chỉ với một tin nhắn. Cú pháp cực kì đơn giản và dễ nhớ, soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký gói DK3:

Soạn: DK3 số-điện-thoại gửi 186

rinh-ngay-15-phut-voi-goi-cuoc-dk3-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-3000-2

Cú pháp vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Lưu ý:

Số thuê bao bắt buộc là số sử dụng nhà mạng của Viettel. Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ nhận được 15 phút gọi nội mạng miễn phí. Đây là gói đăng ký trong ngày, và có thể sử dụng đăng ký tối đa cho 5 số thuê bao khác.

Chú ý rằng mỗi tin nhắn đăng ký là dành cho 1 số thuê bao khác.Vậy bạn cần phải soạn cú pháp này 5 lần để có thể gọi cho 5 số thuê bao khác nhau, mỗi thuê bao có 15 phút miễn phí. Mỗi tin nhắn được hệ thống tính cước 3.000đ/tin nhắn, vậy nếu như bạn đăng ký gọi cho 5 số thuê bao sẽ là 15.000đ.

Sau 15 phút miễn phí hệ thống sẽ tính cước như bình thường.

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký gói DK3 Viettel

Cũng như các gói cước khuyến mãi khác, để đăng ký gọi nội mạng Viettel 3000 đồng  gói DK3 cũng có những điều kiện riêng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký sử dụng. Vậy làm sao để biết thuê bao của mình có thể sử dụng được hay không hãy cùng tìm hiểu những điều kiện ngay dưới đây:

rinh-ngay-15-phut-voi-goi-cuoc-dk3-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-3000-3

Cùng nhau rủ người thân, bạn bè tham gia đăng ký sử dụng DK3 ngay thôi nào

Thuê bao của bạn là số di động trả trước của Viettel đang hoạt động

Thuê bao của bạn được nhận được tin nhắn  mời tham gia gói cước từ tổng đài Viettel.

Nếu bạn không biết đã có tin nhắn về máy hay chưa, bạn muốn xem thuê bao có thể sử dụng gói cước hay không có thể soạn tin theo cú pháp: *098# để kiểm tra chính xác nhất.

Cú pháp sử dụng gói DK3 của Viettel

Nếu muốn thêm số điện thoại để gọi miễn phí: soạn DK3 Số-điện-thoại gửi 186. Trong đó, số-điện-thoại bắt buộc là số điện thoại Viettel.

Còn nếu bạn muốn xóa 1 số ra khỏi danh sách gọi miễn phí: soạn XOADK3 Số-điện-thoại-muốn-xóa gửi 186.

Để kiểm tra chính xác danh sách các số điện thoại có thể gọi miễn phí: soạn KT3 gửi 186.

Để hủy gói DK3 của Viettel soạn HUYDK3 gửi 186.

rinh-ngay-15-phut-voi-goi-cuoc-dk3-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-3000-4

DK3 gói cước tuyệt vời để bạn thoả sức tám chuyện với mọi người

Cần lưu ý một vài điều khi sử dụng gói cước DK3 Viettel:

Thời gian sử dụng gói cước được tính là đến 24h của ngày đăng ký.

Cước phí là 3.000đ/ tin nhắn. Tối đa là 5 tin nhắn tương ứng với 5 số điện thoại là15.000đ.

Đặc biệt hơn đăng ký gọi nội mạng Viettel 3000 đồng này sẽ tự động gia hạn sau 24h. Vì vậy, nếu muốn duy trì sử dụng gói ở các ngày tiếp theo, quý khách không cần phải đăng ký lại. Còn nếu muốn tạm dừng sử dụng thì quý khách nên chủ động huỷ trước thời gian gia hạn với nhà mạng.

Nếu bạn muốn tìm một giải pháp vừa rẻ vừa có 1 cuộc gọi điện thoại dài đến người thân và bạn bè,  thì gói cước DK3 là giải pháp tuyệt vời vừa giải quyết vấn đề chi phí và thời gian. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước này.

Xem thêm