Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất

0
253

Sở hữu sim tứ quý là niềm đam mê của giới chơi sim. Với giá trị và ý nghĩa mà số sim mang lại, dòng sim tứ quý trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bạn cũng đam mê sim tứ quý 6666? Bạn muốn tìm đại lý mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất? Baomoivienthong là đại lý sim số uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Ý nghĩa sim tứ quý 6666

Sim tứ quý 6 là dòng sim số đẹp và có ý nghĩa. Với việc lặp bốn con số 6666 liên tiếp tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Có thể nói, đây là dòng “sim đại gia” bởi ý nghĩa mà nó mang lại.

  • Số 6 là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Để bày trí đồ vật 6, 9, 3 là sự hài hòa phát đạt.
  • Theo quan niệm Phương Đông: Số 6 đồng âm với Lộc, vì vậy biểu tượng của tiền lộc, vàng lộc.
  • Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn.
  • Với người phương Tây, họ cho đây là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.
  • Ngoài ra, số 6 là đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh trong số học phương Tây. Đây được xem là con số hài hòa nhất. Số 6 là một người quan tâm đích thực, sẵn sàng cho đi những thứ đã nhận được. Những ảnh hưởng tốt của con số này bao gồm lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình nhưng nó cũng mang nghĩa ích kỉ, không vững vàng và tội lỗi.

Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ tại baomoivienthong

Với những ý nghĩa phong thủy đó, sở hữu tứ quý 6666 mang lại cho chủ nhân sự giàu sang, suôn sẻ, vàng lộc. Một con người không ngừng nổ lực trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Chính ý nghĩa đó mà giới kinh doanh ưa chọn dòng sim tứ quý này. Sở hữu sim tứ quý 6666 thực sự là một số sim giá trị.

Địa điểm mua sim tứ quý 6666 giá rẻ

Để mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất trên thị trường sim số hiện nay không phải dễ. Rất nhiều đại lý sim số mở ra vô, do đó lựa chọn đại lý uy tín, giá sim chuẩn, giao dịch nhanh gọn… cần tìm đến đại lý sim uy tín. Baomoivienthong là đại lý sim số uy tín hàng đầu thị trường sim hiện nay. Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất:

  • Giá thành sim rẻ nhất so với các đại lý sim số.
  • Kho sim tứ quý khổng lồ với tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vina…
  • Nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng: trả góp, cầm cố sim.
  • Nhân viên trung thực, nhiệt tình, uy tín.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý 5555 Viettel 10 số giá trị