Lợi ích của việc chọn sim năm sinh hợp mệnh

0
281

Cuộc sống ngày càng hiện đại làm cho nhu cầu của con người thay đổi một cách nhanh chóng. Nhiều người muốn lưu giữ lại kỉ niệm ngày sinh đáng nhớ nên tìm đến với dòng sim năm sinh. Vậy lợi ích của việc chọn sim năm sinh hợp mênh là gì?

Cách chọn sim năm sinh hợp mệnh

Sim năm sinh là dạng sim phong thủy được người dùng yêu thích bởi số sim ghi lại dấu ấn ngày sinh nhật. Sim có đuôi số trùng với năm sinh của người sử dụng. Sim năm sinh có ba dạng: Sim đuôi năm sinh, ví dụ: 098xx1988; Sim ngày tháng năm sinh (6 số): xx/mm/yy; Sim ngày tháng năm sinh (8 số) xx/mm/yyyy, ví dụ: 09xx10/10/1999.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baomoivienthong

Mỗi số sim điều mang mỗi dấu ấn khác nhau do đó ngoài số sim năm sinh của bản thân thì mỗi người cần chú ý trong việc lựa chọn các con số sao cho tương sinh và hợp mệnh với mình.

  • Lựa chọn sim năm sinh dựa trên quy tắc tương sinh

Theo đó, mỗi người nên lựa chọn các số sim dựa theo ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

+ Mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim (Trong sim số đẹp mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hoặc mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hưu đều đem lại tốt đẹp). Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.

+ Tương tự, nếu bạn mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

+ Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.

+ Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

+ Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

  • Dựa trên quy tắc âm –dương tương phối: Theo đó, các dãy số trong sim cần có sự cân bằng giữa các số chẵn và lẻ.
  • Dựa trên quy tắc tổng số nút: Tổng số các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị.

Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: