Làm sao mua sim năm sinh 10 số Mobifone giá rẻ

0
244

Thị trường sim số đẹp trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ mà nhu cầu sim số của con người lại có sự biến động đến như vậy. Hiện nay, có rất nhiều người đam mê dòng sim năm sinh 10 số của nhà mạng Mobifone, vậy làm sao mua sim năm sinh 10 số Mobifone giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi khám phá về vấn đề này.

Sim năm sinh là gì?

Nói đến sim năm sinh là dòng sim số đẹp phong thủy. Sim có đuôi số trùng với năm sinh của người sử dụng. Sim năm sinh có ba dạng: sim đuôi năm sinh, sim ngày tháng năm sinh (6 số): xx/mm/yy, ví dụ: 091xx10.10.99, sim ngày tháng năm sinh (8 số): xx/mm/yyyy, ví dụ: 09xx10.10.1999.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baomoivienthong

Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn số sim năm sinh theo các dạng sau. Tuy nhiên, sim năm sinh lưu lại kỉ niệm ngày sinh nhật nên đây là những con số rất ý nghĩa nên được nhiều người đam mê.

Tìm hiểu về sim năm sinh 10 số Mobifone

  • Nói đến sim năm sinh của nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn nhất nước ta. Đây là nhà mạng khá lâu đời và có thị trường rộng khắp cả nước. Dịch vụ chăm sóc tốt nên việc lựa chọn sim năm sinh 10 số của nhà mạng này là rất tuyệt vời trong liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ khác.
  • Sim năm sinh 10 số Mobifone là dòng sim khá ấn tượng và dễ đi vào lòng người. Sim sẽ đồng thời khẳng định được cá tính và bản lĩnh của chủ nhân sở hữu nó.
  • Sở hữu dòng sim này sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tự tin hơn trong cuộc sống.

Đây thực sự là số sim đẹp và ý nghĩa. Với những ưu điểm của nhà mạng Mobifone thì việc lựa chọn dòng sim năm sinh 10 số của nhà mạng này hoàn toàn là đúng đắn.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baomoivienthong

Để mua sim năm sinh giá rẻ thì quý khách hãy đến với baomoivienthong. Đây là đại lý luôn bán sim với giá rẻ nhất, giao dịch sim tận tay.

Làm sao mua được sim năm sinh 10 số Mobifone giá rẻ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tìm hiểu về sim năm sinh