Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên

0
15
huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-cho-sim-sinh-vien-1

Sinh viên là một trong những đối tượng khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Nếu bạn vừa bước chân vào đại học, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về các dịch vụ đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên.

Những ưu đãi cho sim sinh viên của nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel nói riêng và những đơn vị viễn thông nói chung rất ưu ái đối tượng học sinh – sinh viên khi đưa ra nhiều gói dịch vụ giá rẻ. Đây cũng là một trong những chương trình hấp dẫn nhằm hỗ trợ đối tượng khách hàng còn đang đi học, chưa có thu nhập cho bản thân. Hiện tại, Viettel đang áp dụng những chương trình ưu đãi dành cho sim sinh viên như sau:

  • Thuê bao sinh viên được cộng miễn phí 25.000đ/1 tháng trong suốt thời gian còn là sinh viên với điều kiện tháng trước đó dùng data ít nhất 10.000đ.
  • Đăng ký các gói MIMAX data lưu lượng tốc độ cao với mức chi phí thấp hơn hẳn sinh thường. Trong đó có gói MIMAX đang được áp dụng là MIMAXSV chỉ với 50.000đ/1 tháng nhận 3GB data tốc độ cao. Ngoài ra còn nhiều gói đăng ký data truy cập mạng 3G tốc độ cao khác với mức phí thấp hơn sim thường 20.000đ.

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-cho-sim-sinh-vien-1

Sim sinh viên Viettel được hưởng rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng

  • Dành cho những thuê bao có nhu gọi điện nhiều, nhà mạng Viettel ra mắt tính năng cộng đồng sinh viên. Tại đó các thuê bao sẽ được đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên dưới 10 phút miễn phí với những thuê bao được đăng ký trước đó. Tối đa gọi 1000 phút/1 tháng. Đặc biệt là miễn phí tin nhắn giữa các thuê bao trong cộng đồng. Đây chính là ưu đãi vô cùng tuyệt vời mà Viettel dành cho các khách hàng sinh viên hiện nay.

Ngoài ra, thuê bao sinh viên có thể thử gói KMSV5 với chỉ 5.000 đồng/ngày bạn có ngay 300 tin nhắn nội mạng miễn phí và nhận ngay 300MB data truy cập internet.  Cước gọi nội mạng cũng chỉ còn 300đ/1 phút.

Đối với những sim sinh viên không đăng ký gói dịch vụ nào của Viettel cũng vẫn được hưởng những ưu đãi khi gọi và nhắn tin:

  • Cước gọi nội mạng chỉ với 1.190đ/phút và cuộc gọi ngoại mạng còn 1.390đ/phút, gọi dưới 6 giây không mất phí.
  • Giá cước tin nhắn chỉ còn 100đ/tin nhắn với thuê bao nội mạng và 250đ/tin nhắn ngoại mạng.

Do đó dù bạn có đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên nào hay không thì số chi phí điện thoại hàng tháng dành cho sim sinh viên cũng rất thấp.

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-cho-sim-sinh-vien-2

Những ưu đãi mà sim sinh viên được hưởng rất hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký từng gói dịch vụ dành cho sim sinh viên

Hiện tại nhứng dịch vụ viễn thông cung cấp cho sim sinh viên không đa dạng như đối với sim thường. Tuy nhiên chúng đủ để phục vụ cho đối tượng khách hàng này bởi nhu cầu nghe gọi và nhắn tin của sinh viên không nhiều. Dưới đây là cách đăng ký những gói dịch vụ dành cho sim sinh viên của Viettel.

  • Gói MIMAXSV: Soạn tin theo cú pháp MimaxSV gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn trả về đăng ký thành công, bạn có thể dùng dịch vụ 3G tốc độ cao được. Chi phí 50.000đ/1 tháng và tự động gia hạn cho tháng sau khi số dư tài khoản trên 50.000đ. Để biết lưu lượng data còn bao nhiêu, bạn soạn tin KTTK gửi 191. Và cú pháp huỷ dịch vụ là HUY gửi 191. Sau khi huỷ dịch vụ bạn vẫn có thể đăng ký lại gói MIMAXSV ngay sau đó.
  • Đăng ký một số gói MIMAX lớn hơn như Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300; bạn soạn tên gói cần mua và gửi 191.
  • Đăng ký KMSV5 với cú pháp KMSV5 gửi 109.

Mọi chi tiết về các gói dịch vụ đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên, có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được giải đáp.

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-cho-sim-sinh-vien-3

Các gói dịch vụ nội mạng Viettel dành cho sim sinh viên thường có mức phí thấp hơn sim thường

Điều kiện để đăng ký sim sinh viên

Để được hưởng những đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên, bạn cần hoàn tất thủ tục đăng ký sim sinh viên. Nếu hiện đang là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, bạn cần mang theo những giấy tờ sau khi đi đăng ký.

  • Chứng minh nhân dân bản sao

Mang chứng minh nhân dân để xác nhận các thông tin chính chủ để hoàn thiện các giấy tờ liên quan tới đăng ký.

  • Thẻ sinh viên hoặc giấy báo trúng tuyển đại học, cao đẳng khi chưa có thẻ.

Thẻ sinh viên giúp nhà mạng chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để đăng ký sim sinh viên.Trước khi đi đăng ký, bạn nên photo thêm một bản chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên và chuẩn bị sẵn chi phí để tiện cho việc đăng ký thuận lợi hơn. Chi phí đăng ký sim sinh viên là miễn phí, bạn chỉ phải trả tiền phôi sim mà thôi.

Để kiểm tra chắc chắn bạn đã đăng ký thành công sim sinh viên, có thể gọi điện lên tổng đài 197 và làm theo hướng dẫn hoặc kiểm tra các khuyến mãi bằng cách gọi *098#. Nếu trả về các gói khuyến mãi dành cho sim sinh viên tức là bạn đã đăng ký thành công. Đừng quên đăng ký sim chính chủ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và bảo vệ số sim của mình nhé!

Xem thêm