Dịch vụ cầm cố sim số đẹp giá tốt

0
412

Bạn đang sở hữu sim số đẹp? Vì một lý do nào đó bạn muốn cầm cố sim gấp? Bạn vẫn đang loay hoay và chưa tìm ra đại lý uy tín và cầm cố giá tốt? Baomoivienthong là dịch vụ cầm cố sim số đẹp giá tốt nhất so với thị trường sim số đang sôi động như hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm cố sim số đẹp tại baomoivienthong

Là những dòng sim số đẹp có 10 và 11 số của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone… Những chiếc sim này phải có giá trị trên thị trường lớn hơn 5 triệu và chúng tôi không giới hạn số lượng sim mà bạn muốn cầm.

Bạn vẫn sẽ được sử dụng sim trong suốt thời gian đang thực hiện hợp đồng cầm cố sim.

Công ty chúng tôi chỉ nhận cầm cố thế chấp sim số đẹp đang đứng tên chính chủ của bạn và có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch

Lãi suất cầm sim sẽ được thõa thuận cụ thể trong hợp đồng và bạn phải thanh toán lãi suất đúng hẹn như trong hợp đồng quy định.

Những lưu ý thủ tục khi cầm cố sim tại baomoivienthong

 • Sau khi thõa thuận, thống nhất về giá trị sim và lãi suất. Hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và mỗi bên giữ một bản.
 •  Bạn phải có chứng minh thư gốc và thẻ sim gốc, thế chấp cầm cố sim phải đứng tên chính chủ của bạn để có thể làm thủ tục sang tên .
 • Bạn phải có 10 cuộc gọi phát sinh, từ số sim bạn cầm để đủ thủ tục sang tên tại nhà mạng.
 • Khi thế chấp sim, bạn cần phải tiến hành sang tên chủ sở hữu sim sang cho chúng tôi, sau đó sẽ chuyển cách thức sử dụng sim về dạng trả trước hoặc trả sau theo bảng thỏa thuận.
 • Bạn cần phải thực hiện thanh toán lãi mỗi tháng đúng theo hẹn đã ký trong hợp đồng bằng các phương thức như chuyển khoản hay nộp tiền mặt.
 • Bạn phải tự thanh toán đầy đủ tiền cước trong hàng tháng và những khoản tiền cước phát sinh cho nhà mạng trong thời gian sử dụng khi đang thanh lý hợp đồng.
 • Bạn phải có giấy chứng minh nhân dân bảng gốc, thẻ sim số đẹp gốc và người đứng tên chính chủ của thẻ sim là bạn. Bạn bắt buộc phải có 10 cuộc gọi phát sinh trước đó 3 ngày và không được vượt quá 60 ngày.

Những cam kết từ phía công ty chúng tôi dành cho bạn

 • Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn cầm cố, thế chấp
 • Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền cầm cố sim.
 • Hợp đồng thế chấp cầm cố sim rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tất cả các quyền lợi cho bạn khi cầm sim tại Website chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ chuyển lại quyền sở hữu và đăng ký lại tên chính chủ của sim cho bạn ngay sau khi bạn đã trả đủ tiền lãi và tiền gốc như trong bảng hợp đồng.

Baomoivienthong là đại lý cung cấp dịch vụ cầm cố sim số đẹp giá tốt nhất so với thị trường sim số. Với nhiều năm kinh nghiệm, tạo được niềm tin trong nhân dân và khách hàng, đại lý sim chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế cao của mình trong thị trường sim số.

Đến với dịch vụ cầm cố sim số đẹp giá tốt tại đại lý, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất, Hotlite: 0911.059.059 – 0911.087.087. Trân trọng!