Để thu hút tài lộc người mệnh Thủy nên chọn sim tứ quý như thế nào?

0
154

Sim số đẹp đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường sim hiện nay. Với bộ tứ ấn tượng và giá trị nên dòng sim này đang làm mưa làm gió trên thị trường sim số. Nắm bắt được điều này nên các chuyên gia phong thủy còn đưa ra rất nhiều cách để lựa chọn các bộ tứ hợp mệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, để thu hút tài lộc người mệnh Thủy nên chọn sim tứ quý như thế nào?

Nhanh tay chọn sim tứ quý theo ngũ hành sinh khắc để hút tài lộc

Mỗi người sinh ra đều gắn với mỗi mệnh khác nhau. Có người hợp mệnh này nhưng lại có người hợp mệnh khác. Khi chọn mua sim thì quý khách cũng chú ý trong việc lựa chọn các số sim tương sinh với mệnh chủ nhân và tránh tương khắc nhằm mang lại những may mắn và thuận lợi nhất trong cuộc sống.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baomoivienthong

Lựa chọn sim tứ quý sao cho dựa trên quy tắc tương sinh và tránh các số sim tương khắc. Theo đó, quy luật tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 ===> Vì vậy, người mệnh Thủy chọn mua sim tứ quý, tốt nhất là chọn những sim tứ quý 3, 4, 6, 7, ngoài ra có thể chọn sim tứ quý 5, tứ quý 0. Đặc biệt nên tránh những sim số chứa nhiều con số 2, 8 và 9.

Dựa trên âm dương tương phối

Theo đó, người mệnh Thủy nên chọn các số sim trong dãy tứ quý cần có sự hài hòa trong dãy số sim. Theo đó, nếu bạn mệnh Âm thì nên chọn dãy sim có nhiều số chẵn và ngược lại.

Dựa trên quy tắc tổng số nút sim

Tổng số các dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Theo đó, nếu bạn chọn bộ tứ 6666 thì tổng các con số càng cao thì dãy số sim càng giá trị. Ví dụ: 09113536666=58=8 điểm.

==> Để thu hút được tài lộc và may mắn thì chủ nhân khi lựa chọn các số sim cần chú ý trong việc sim tứ quý hợp mệnh. Điều này quyết đinh rất lớn trong việc mang lại thuận lợi và át đi vận khí xấu trong cuộc sống.

Bạn đã biết để thu hút tài lộc người mệnh Thủy nên chọn sim tứ quý như thế nào? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Chọn sim tứ quý như thế nào để thu hút tài lộc?