Đầu số 088 và những điều cần biết về đầu số này

0
13
dau-088-va-nhung-dieu-can-biet-ve-dau-nay

Năm 2018 theo Bộ thông tin và truyền thông thì tất cả sim điện thoại 11 số đều phải chuyển thành sim 10 số, từ đó hàng loạt những đầu số lạ là xuất hiện khiến khách hàng còn nhầm lẫn về những đầu số này. Và một trong những đầu số được khách hàng quan tâm đặt nhiều câu hỏi đó là về đầu số 088 như là đầu số này của nhà mạng nào, ý nghĩa của đầu số này ra sao, và có những ưu điểm gì khi dùng đầu số nào. Thì bài viết này sẽ giải đáp những điều quan tâm của quý khách.

Đầu số 088 của mạng nào

dau-088-va-nhung-dieu-can-biet-ve-dau-nay

Thì đây là đầu số của nhà mạng vinaphone đầu số này được Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép khai thác. Từ ngày 8/3/2016, Vinaphone đã cung cấp ra thị trường các dải số đầu tiên với đầu số 088 và được nhiều khách hàng tin dụng và sử dụng cho đến nay. Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn và phát triển ở Việt Nam và được sự yêu mến tin tưởng chiếm rất nhiều khách hàng, và ngày càng mở rộng trên thị trường hiện nay. Với khẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa” của Công ty VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng.

VinaPhone “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” thể hiện cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. VinaPhone sẽ không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng khắp đất nước dù cách trở vùng miền xa xôi. Hình ảnh các giọt nước biểu tượng của vinaphone đang lan tỏa thể hiện khát vọng vươn xa, hướng tới tương lai, phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp, thể hiện trong câu slogan “không ngừng vươn xa”.

Ý nghĩa đầu số 088 của nhà mạng vinaphone

Mỗi đầu số đều có ý nghĩa riêng của nó, riêng với đầu số 088 có ý nghĩa đặc biệt khiến cho đông đảo khách hàng đang hướng đến và muốn sở hữu nó. Một số điểm nổi bật của đầu số này như:

  • Không phải ngẫu nhiên mà đầu số 088 được số đông lượt tìm kiếm, mà vì đầu số này mang lại một ý nghĩa đặc biệt riêng của nó nên nhiều khách hàng muốn sở hữu và tìm hiểu nó. Vậy nói sơ qua ý nghĩa nổi bật về các con số của đầu số 088 được qua từng con số như sau: Số 0 là con số biểu trưng cho sự tròn vẹn, sự khởi đầu từ con số 0 để từng bước đi lên và đạt được thành công như mong muốn. Còn số 8 thì theo tiếng Hán được đọc là “Bát” tức là “Phát” trong PHÁT TÀI PHÁT LỘC. Con số này còn được cho là hoàng hậu của các con số.
  • Đầu số 088 thể hiện sự đẳng cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm theo phong cách hiện đại với những số điện thoại cực SÀNH, những ưu đãi hạng SANG và những gói cước quá CHẤT cùng cơ hội tham gia những sự kiện “khác biệt”. Chính vì những điều này đầu số này rất được đông đảo khách hàng yêu thích và đặc biệt là giới trẻ, doanh nhân, văn phòng. Nếu bạn luôn dẫn đầu xu hướng, luôn sẵn sàng trải nghiệm và không ngại thử nghiệm những thứ mới lạ thì VinaPhone 088 được thiết kế để bạn lựa chọn.
  • Đầu số 088 thuộc nhà mạng của vinaphone nên khi sở hữu được đầu số này quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và đặc biệt với nhiều ưu đãi dành riêng từ hệ thống đối tác liên kết trong các lĩnh vực khác nhau như giải trí, mua sắm, thời trang, nhà hàng, du lịch, giáo dục, y tế với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khi hòa mạng mới trả sau, Quý Khách hàng sẽ được tặng thẻ hội viên để trải nghiệm những ưu đãi vượt trội về các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.
  • Những gói cước hấp dẫn được áp cho tất cả thuê bao trả trước hay trả sau, vinaphone cung cấp nhiều gói cước đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi gói cước đáp ứng nhu cầu thực tế của từng tập khách hàng về thời gian lưu lượng cần dùng và phù với chi phí kinh tế của mình. Đồng thời mang tới trải nghiệm về dữ liệu tốc độ cao, thoại và tin nhắn, cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí đi kèm.

  • Đầu số 088 còn mang ý nghĩa biểu thị sự may mắn, thành công công việc ngày càng phát triển, tăng trưởng tốt và bền vững nên thu hút được nhiều giới trẻ doanh nhân văn phòng. Các đầu số 088 của Vinaphone sẽ rất hợp với phong thủy, mang lại uy tín, công danh, quyền lực cho những ai sở hữu những số điện thoại có đầu số này.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết đầu số 088 là của mạng nào và ý nghĩa của nó rồi đúng không? Nếu bạn còn băn khoăn những gì liên quan thì hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 mọi vấn đề liên quan tới sim số đẹp, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Vinaphone luôn đồng hành cùng quý khách. Chúc quý khách vui vẻ và hài lòng thành công khi sử dụng sim đầu số 088 của vinaphone mang lại!

Xem thêm