Dân Gia Lai với thú chơi sim số đẹp

0
212

Với tình trạng thị trường sim số đẹp lớn mạnh không ngừng, tiếp thêm luồng dư âm mạnh mẽ của sức hút về thú chơi đầy sành điệu này thì không chỉ ở các thành phố lớn mà người dân Gia Lai cũng rất ưu chuộng chúng. Có thể nói rằng dân Gia Lai với thú chơi sim số đẹp khá thích thú và hưng phấn tột độ.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người không khỏi băng khoăn, lo lắng đó chính là thực tế hiện nay, nhiều chiêu thức lừa đảo ra đời khá tinh vi và các chiêu thức rất “bẩn” khiến tâm trạng muốn mua sim số đẹp của họ cũng hoang mang cực độ. Họ chỉ biết chuyền tai nhau những mẹo nhỏ khi đi mua sim hoặc nhờ người khác tư vấn cho mình.

Sim số đẹp giá rẻ tại baomoivienthong

 Ví như khi mua được sim số đẹp  còn mới toanh thì bạn nên tìm  cửa hàng hoặc cá nhân bán sim uy tín sau đó  liên lạc với người bán  thống nhất giá cả 2 bên. Khi bạn nhận sim và thanh toán thì cần kiểm tra xem sim có mới hay không có đăng kí chính chủ hay không để khỏi phải kiện tụng sau này. Hoặc tốt hơn hết bạn nên yêu cầu người bán đăng ký thông tin chủ thuê bao cho mình hoặc đi cùng người bán mang chứng minh thư lên hãng di động trình và đăng ký.Gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin đăng ký của chủ thuê bao để đảm bảo an toàn. Sau khi mua bán xong rồi bạn có thể truy cập website của nhà cung cấp dịch vụ di động đăng ký 1 tài khoản cho số di  động của bạn để hưởng các dịch vụ tiện ích và tiện cho bạn theo dõi thông tin thuê bao mình dùng.
Đối với sim cũ hoặc mua lại: Đối với những đầu số sim mới, người mua cần chú ý nên hỏi người bán là sim đã được đăng ký chưa, và cần đổi tên chủ thuê bao thành tên của mình. Hoàn thành các thủ tục chuyển đổi và đăng kí đầy đủ thông tin cá nhân thuê bao để sau này đỡ phải tranh chấp, tuy nhiên cần giữ được bí mật thông tin cho bản thân.

Sự cẩn trọng không bao giờ là thừa thãi nhất là khi nhiều địa chỉ mua bán nhan nhản khắp mọi nơi nhằm lợi dụng lòng tin của khách hàng để chuộc lợi. Hơn ai hết bạn cần tỉnh táo thông minh để nhận ra những chiêu thức lừa đảo, cũng như gửi gắm đúng nơi địa chỉ uy tín để mua sim.

==>>>Quả thật dân Gia Lai với thú chơi sim số đẹp khá phổ biến, để mua một chiếc sim số đẹp như hiện nay thì không quá khó với rất nhiều các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi quan trọng là ta hãy chọn một đại lý có uy tín lâu năm trên thương trường và được nhiều người biết đến. Riêng đại lý chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng ở khắp mọi miền đất nước. Hãy liên lạc qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Nếu không có điều kiện tốt bạn nên chọn sim như thế nào?