Cú pháp đăng ký gói xem youtube của viettel

0
12
cu-phap-dang-ky-goi-xem-youtube-cua-viettel-1

Hầu hết người sử dụng Smartphone đều quan tâm mạng 3G/4G để xem Youtube. Trong đó, việc đăng ký gói xem youtube của viettel cần được chú ý đảm bảo tính ổn định và chất lượng. Hiểu mong muốn người dùng, nhà mạng Viettel triển khai nhiều gói mạng di động xem Youtube. Đến đây, chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vì sao chúng nên chọn nhà mạng Viettel ?

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bực tức khi đang xem một vedeo trên youtube bị gián đoạn do kết nối mạng. Xã hội ngày càng phát triển ngành công nghệ khiến internet bùng nổ. Hiện nay, mỗi người đều sở hữu Smartphone với nhiều ứng dụng nên họ cần đường truyền mạng ổn định.

cu-phap-dang-ky-goi-xem-youtube-cua-viettel-1

Thương hiệu mạng Viettel lớn mạnh

Mục đích sử dụng internet phục vụ mua – bán online, học tập và giải trí. Nhằm phục vụ nhu cầu người dân thì nhiều nhà mạng triển khai gói ưu đãi riêng áp dụng theo từng thuê bao. Trong số đó, chúng ta phải kể đến Viettel đã và đang xây dựng tên tuổi vững chắc trên phạm vi toàn quốc.

Kể khi hoạt động, Viettel đang khẳng định vị thế tổng đài điện thoại phù hợp mọi đối tượng. Ngoài ra, những gói mạng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh việc triển khai nhiều ưu đãi còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

Mỗi lần dế yêu của bạn bị mất mạng hãy gọi điện đến tổng đài với dịch vụ hoạt động 24/24h sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đăng ký gói xem youtube của viettel, khách hàng nhận được những ưu đãi đặc biệt giúp gia tăng lợi ích bản thân.

Viettel luôn xem trọng mọi vấn đề khi đăng ký và hình thức thanh toán. Điều này nhằm phục vụ toàn bộ đối tượng ở nhiều mức độ khác nhau. Thông qua nhiều cách để quý khách hàng cập nhật chính sách nhận được. Bạn có thể trực tiếp cửa hàng để nhân viên hỗ trợ. Cách khác, bạn gọi tổng đài gặp nhân viên giúp đỡ.

Hướng dẫn đăng ký gói xem youtube của viettel

Chủ thuê bao có thể đăng ký theo 3 mức: Ngày, tuần và tháng. Dựa theo điều kiện cũng như nhu cầu cá nhân để lựa chọn gói phù hợp bản thân.

Đăng ký xem Youtube Viettel theo ngày

Đối với những ai không sử dụng thường xuyên thì nên lựa chọn cách này tránh tình trạng lãng phí. Ngày có nhu cầu dùng thì bạn soạn tin theo cú pháp 4GYT1 gửi 191 để đăng ký.

cu-phap-dang-ky-goi-xem-youtube-cua-viettel-2

Cách đăng ký gói xem youtube của viettel

Cước phí áp dụng cho mỗi lần là 10.000 đồng / ngày.

Quyền lợi thuê bao được hưởng với 3GB data / lượt mua để xem youtube. Đối với thuê bao trả sau sẽ không bị giới hạn dung lượng. Thời hạn sử dụng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Đăng ký gói xem youtube của viettel theo tuần

Tương tự gói theo ngày, nhà mạng không giới hạn dung lượng sử dụng đối với thuê bao trả sau. Mỗi lượt mua được hưởng 9GB data để xem youtube. Tuy nhiên, thời hạn kéo dài 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Thuê bao đủ điều kiện hãy soạn 4GYT7 gửi 191 với cước phí 30.000 đồng / tuần.

Đăng ký gói xem theo tháng

Ban soạn tin theo cú pháp quy định của nhà mạng: 4GYT30 gửi 191. Điều kiện tài khoản đăng ký 100.000 đồng / lượt/ tháng.

Sau khi thuê bao nhận tin phản hồi từ nhà mạng đã thành công được miễn phí 30GB Data truy cập Youtube. Giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Khi hết 30GB hệ thống sẽ tự động tính phí phát sinh theo gói DATA đang sử dụng. Tuy nhiên, (tổng đài sẽ nhắn tin thông báo khi hết lưu lượng).

Lưu ý khi đăng ký gói xem youtube của viettel

Đối tượng là những thuê bao sử dụng 4G Viettel. Trường hợp dùng hết lưu lượng nhưng bạn không được phép đăng ký thêm mà phải đợi đến đúng kỳ hạn. Cước phát sinh ngoài Youtube mà nhà mạng đang áp dụng: 60 đồng / MB.

cu-phap-dang-ky-goi-xem-youtube-cua-viettel-3

Những lưu ý khi đăng ký gói xem youtube của viettel

Trong lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ, thông thường hệ thống không tự gia hạn gói cước. Vì vậy, khách hàng muốn tiếp tục dùng khuyến mãi của gói phải đăng ký lại. Lần đăng ký thứ 2 về sau, hệ thống tự động gia hạn gói cước cho bạn. Nếu tài khoản quý khách không đủ gia hạn thì chương trình tự hủy gói khi hết chu kỳ.

Khách hàng chỉ được xem miễn phí trên website: youtube.com. Khi bạn truy cập những trang khác bị tính cước data tùy theo gói đang sử dụng. Nếu bạn nghiện phim hoặc có thói quen theo dõi vedeo trên youtube đừng bỏ qua cơ hội này. Cảm giác thoải mái khi xem clip vui nhộn giúp giải trí sau ngày làm việc mệt hỏi hay giờ học căng thẳng.

Quá trình sử dụng, bạn nhớ kiểm tra tài khoản thường xuyên để cập nhật thông tin kịp thời tránh lãng phí. Cách khác, bạn có thể gọi trực tiếp 198 gặp nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn. Nếu bạn có nhu cầu hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ gói cước mang lại.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn đăng ký gói xem youtube của viettel thành công dễ dàng nhất. Sử dụng gói này giúp bạn thoải mái mở ứng dụng mà không lo lắng về dung lượng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp gói cước này kèm theo các gói 4G khác để tối ưu tránh tình trạng gián đoạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm