Có nên mua sim tứ quý 4444 giá rẻ?

0
446

Sim tứ quý là dòng được giới chơi sim ưu chọn. Đây được coi là dòng sim giá trị, ý nghĩa phong thủy tốt. Tuy nhiện, mấy ai hiểu hết về ý nghĩa số sim. Bạn đam mê sim tứ quý 4444? Bạn không biết có nên mua sim tứ quý 4444 giá rẻ không? Baomoivienthong sẽ cung cấp những thông tin về dòng sim số đẹp.

Ý nghĩa sim tứ quý 4444

Sim tứ quý được coi là dòng sim số đẹp, không chỉ dễ nhớ, dễ thuộc mà còn tạo ấn tượng cho đối phương. Giúp chủ nhân thiết lập mối quan hệ tốt trong làm ăn và sự nghiệp.

Đối với dòng sim tứ quý 4444, đây là số sim xấu bởi theo quan niệm, số 4 nghĩa là tứ được đọc lái là tử. Số này nhiều người cho rằng đây là con số nói lên sự chết chóc. Sim tứ quý 4 là tứ tử nên nhiều người cho rằng số 4 là số tử, dùng nó sẽ mang lại sự chết chóc…

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ tại baomoivienthong

Tuy nhiện, giới doanh nhân coi tứ quý 4444 là dòng sim quý và “săn lùng” bởi những lý do sau:

Theo quan niệm người Á Đông trong đó có người Việt Nam lại có quan niệm rằng số 4 là con số linh thiêng.

Vì thế, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các nhận định như:

  • Trời có 4  mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông
  • Đất có 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc
  • Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước.
  • 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác….
  • Con số 4 biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên.
  • Trong tín ngưỡng Việt Nam, còn tượng trưng cho 4 vị thần bất tử. Đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.
  • Sim tứ quý 4444, ngay từ đầu còn được coi là “tứ bất tử” một giá trị phong thủy ý nghĩa cho cuộc sống mỗi người.

Vì vậy, sim tứ quý 4444 hứa hẹn đem lại sự bình an, suôn sẻ và thành công, khát vọng, ham muốn, là một chiếc kim chỉ nam cho sự nghiệp, cuộc sống. Do đó, để sở hữu dòng sim số đẹp này, quý khách cũng cần bỏ ra những khoản tiền không nhỏ để sở hữu chúng.

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ tại baomoivienthong

Niềm đam mê sim số đẹp giúp cho con người trở nên tự tin, quyết đoán, thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Lựa chọn đại lý mua sim tứ quý giá rẻ là điều rất quan trọng, chủ nhân không chỉ sở hữu dòng sim số đẹp mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân. Với ý nghĩa trên, quý khách có nên mua sim tứ quý 4444 giá rẻ hay không? Tại đây, chúng tôi có một kho sim tứ quý khổng lồ của tất cả các nhà mạng. Giao dịch uy tín, giá rẻ. Giá thành sim cam kết rẻ nhất so với các đại lý sim số trên thị trường sim.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Địa điểm mua sim tứ quý giá rẻ nhất