Cần bán sim tứ quý 6666 gấp

0
233

Bạn đang sở hữu dòng sim số đẹp tứ quý 6666? Vì một lý do nào đó bạn cần bán sim tứ quý 6666 gấp. Baomoivienthong là địa điểm tin cậy cho sự lựa chọn bán sim của bạn. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị đúng với số sim mà mình đang sở hữu.

Tại sao bán sim tứ quý 6666 luôn được giá?

Sim tứ quý được coi là dòng sim số đẹp, dễ nhớ, dễ thuộc và tạo được ấn tượng cho đối phương bởi chính 4 số 6 liên tiếp nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Do đó, việc bán sim tứ quý 6666 luôn được giá.

Bán sim tứ quý 6666 được nhiều người mua

Trong thị trường sim số, dòng sim tứ quý 6666 được đánh giá khá cao, do đó rất nhiều người “săn lùng” và tìm mua. Trong khi đó, kho sim tứ quý 6666 thì có hạn. Vì vậy, khi bán sim tứ quý 6666 được rất nhiều đại lý thu mua nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường sim số.

Bán sim tứ quý 6666 luôn được giá bởi ý nghĩa bộ tứ giá trị

  • Theo quan niệm của người phương Tây, số 6 có ý nghĩa là người quan tâm thực sự, biết cho đi những thứ nhận được. Đây là con số hài hoà, cân đối, may mắn.
  • Đối với người Phương Đông: số 6 theo tiếng Hán là Lục và cùng âm là Lộc
  • Đây là con số mang lại điềm lành và may mắn.

Bán sim tứ quý 6666 tại baomoivienthong

Có thể, tứ quý 6666 là tượng trưng cho điềm lành, may mắn, tài lộc cho chính chủ nhân sở hữu nó. Do đó, giá trị của sim tứ quý 6666 luôn được đánh giá cao. Quý khách vì thế mà hoàn toàn yên tâm khi bởi giá trị hoàn toàn không thay đổi.

Cần bán sim tứ quý 6666 nên chọn baomoivienthong

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cần bán sim tứ quý 6666 gấp tại đại lý của chúng tôi. Đây là đại lý sim số có uy tín hàng đầu trong việc thu mua sim số đẹp. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng giá, giao dịch nhanh gọn, bảo mật. Khi đến với đại lý của chúng tôi:

  • Sim của quý khách cần đảm bảo những điều kiện chính là sim được chúng tôi định giá thu mua trên 1 triệu đồng
  • Chúng tôi chỉ thu mua sim 10 số của 3 nhà mạng: Viettel,Vinaphone cùng Mobifone.
  • Đối với loại sim 11 số thì cần phải là loại sim VIP từ sim tứ quý trở lên (tứ quý, lục quý, ngũ quý, tam hoa, lộc phát…) của 3 nhà mạng trên.
  • Sim cần phải đứng chính chủ với chủ sở hữu.
  • Khi đến giao dịch cần  cần cung cấp chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu.
  • Sim của quý khách cần phải có từ 5 tới 10 cuộc gọi phát sinh
  • Nếu đó chính là sim trả sau, sim cần chuyển được sang gói trả trước cũng như sang được chính chủ

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất