Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thỉnh tài lộc vào nhà

0
235

Nước ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Theo đó, nhu cầu sở hữu cái đẹp của con người ngày càng tăng lên đáng kể. Nhiều người đam mê sim tứ quý nhưng chưa biết cách lựa chọn các số sim hợp mệnh. Có mấy cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thỉnh tài lộc vào nhà? Hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa này.

Thế nào là sim hợp mệnh?

Sim tứ quý hợp mệnh là số sim tương sinh với mệnh của chủ nhân. Điều nay giúp cho người sở hữu sim số có sự nghiệp kinh doanh, hanh thông, thăng tiến nhất. Đồng thời giúp xua đi tà khí xấu trong cuộc sống.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baomoivienthong

Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thỉnh tài lộc vào nhà

  • Dựa theo quy tắc âm dương tương phối

Điều này có nghĩa là dãy sim tứ quý của bạn cần có sự hài hòa âm – dương tức là hài hòa số chẵn và số lẻ.

Nếu quý khách mang vận âm thì dãy số sim nên có nhiều số chẵn.

Nếu quý khách mang vậ dương thì dãy số sim của bạn cần có nhiều số chẵn.

  • Dựa trên quy tắc ngũ hành tương sinh

Theo đó, khi lựa chọn các số sim thì quý khách chú ý lựa chọn các số sim dựa trên ngũ hành tương sinh và tránh tương khắc.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
==>>>Theo đó, người mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.

===>>Mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

===>>>Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.

==>>Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

===>>>Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Dựa trên quy tắc tổng số nút sim

Tổng số nút trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Tổng điểm cao và đẹp nhất chính là tư 7-9 điểm.

Trên đây chính cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thỉnh tài lộc vào nhà. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Rộ trào lưu mua sim tứ quý 4444