Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ

0
227

Nhu cầu sở hữu sim tam hoa của con người ngày càng tăng lên đáng kể bởi niềm đam mê sim số đẹp của con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh. Đặc biệt đối với người mệnh Thổ cũng đang tìm hiểu về vấn đề này. Vậy cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ là như thế nào? Đại lý bán sim tam hoa mệnh Thổ nào là uy tín nhất?

Sim tam hoa hợp mệnh Thổ

Nói đến sim tam hoa là dòng sim số đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Số sim đẹp, dễ nhớ, dễ thuộc bởi ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý rất giá trị.

Mua sim tam hoa hợp mệnh tại baomoivienthong

Tính cách người mệnh Thổ: Người mệnh Thổ là người khá trầm tính, ôn hòa và kiên định. Đứng trước những thử thách khó khăn, họ luôn là người suy nghĩ thấu đáo trước sau nhất. Việc lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh rất quan trọng với người mệnh Thổ. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như thuận lợi thành công trong con đường sự nghiệp.

Các cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ

  • Dựa trên quy tắc tương sinh tương khắc

Theo thuật phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn liền với mỗi mệnh khác nhau, theo đó người mệnh Mộc cũng dựa theo quy tắc tương sinh để lựa chọn những con số đẹp nhất. Theo quy tắc tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim; Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Như vậy, người mệnh Thổ nên chọn các con số thuộc Mệnh Hỏa và mệnh Kim: 9, 7. Như vậy số sim tam hoa đẹp nhất là: 999, 777.

  • Dựa trên quy tắc âm dương tương phối: Các số trong dãy sim cần có sự cân bằng chẵn lẻ nhằm tạo nên day số cân bằng, hài hòa nhất. Ví như: bạn chọn tam hoa 999, các con số còn lại cần có sự hài hòa chẵn lẻ. Ví dụ: 0912.246. 999.
  • Dựa trên tổng các số trong dãy sim: Tổng các con số trong dãy số sim càng cao thì giá trị dãy sim tam hoa càng ý nghĩa.

Trên đây là các cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ, quý khách cần lưu ý để chọn cho mình những số sim hợp mệnh nhất.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc