Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc

0
294

Sim tam hoa ngày nay là niềm đam mê của tín đồ sim số đẹp. Nhiều người không chỉ muốn sở hữu những chiếc sim tam hoa đẹp mà số sim tam hoa cần phải hợp mệnh. Với những người mệnh Mộc thì sao? Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Sim tam hoa hợp mệnh

Nói đến sim tam hoa là dòng sim số đẹp ấn tượng dễ nhớ và dễ thuộc nên được rất nhiều người dùng đam mê. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại baomoivienthong

Lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công cho chủ nhân. Do đó, lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh vô cùng quan trọng.

Các cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc

  • Lựa chọn dựa trên quy tắc tương sinh tương khắc

Lựa chọn số sim cần dựa trên quy tắc tương sinh và tránh tương khắc với các số sim. Theo đó, quy tắc phong thủy:  Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngược lại là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó, người mệnh Mộc nên chọn những con số thuộc mệnh Thủy: 1 và những con số thuộc mệnh Hỏa: 9. Điều này sẽ mang lại an lành, thuận lợi trong cuộc sống.

Như vậy, số sim tam hoa của người mệnh Mộc là: 111, 999.

  • Lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh dựa trên tổng các con số: Ngoài các số sim tam hoa hợp mệnh thì tổng giữa các số sim sao cho tổng điểm cao nhất (7-9). Ví như: Bạn chọn tam hoa 999: 0987.127.999 = 0+9+8+7+1+2+7+9+9+9=62=6+2=8. Tổng các con số càng cao thì số sim càng giá trị.
  • Lựa chọn sim tam hoa dựa trên sự cân bằng âm dương: Theo đó, các số sim trong dòng tam hoa cần có sự cân đối hài hòa giữa chẵn và lẻ nhằm tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống.

Trên đây là những cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc.

Mua sim tam hoa hợp mệnh Mộc tại baomoivienthong

Để sở hữu ngay những chiếc sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ thì hãy đến với baomoivienthong. Tại đây quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và cụ thể về số sim tam hoa hợp mệnh với bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim