Bán sim tứ quý trả góp giá rẻ nhất

0
243

Bạn đam mê sim tứ quý số đẹp? Bạn chưa đủ điều kiện để “rinh” ngay em ấy về nhà. Nhằm thõa mãn nhu cầu “đam mê” sim số đẹp của nhiều người, baomoivienthong đưa ra dịch vụ bán sim tứ quý trả góp giá rẻ nhất. Tại đây, bạn sẽ thõa sức đam mê chọn ngay một chiếc sim tứ quý giá trị mà không phải băn khoăn về tài chính.

Tìm hiểu dịch vụ bán sim trả góp

Sở hữu sim số đẹp là niềm đam mê của nhiều người. Tuy nhiện, vì một lý do nào đó mà chủ nhân chưa có điều kiện để sở hữu sim số mình yêu thích. Từ những nhu cầu bức thiết đó, nhiều đại lý sim số đã mở ra dịch vụ bán sim trả góp nhằm thõa mãn đam mê của giới chơi sim.

Khi mua sim trả góp, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng ngay chiếc sim mà mình đăng ký mua và trả góp dưới nhiều hình thức theo thõa thuận. Tùy theo hợp đồng trao đổi mua bán sim trả góp mà quý khách sẽ thực hiện theo quy định. Chủ nhân vừa sở hữu được sim số yêu thích vừa cân đối tài chính để dùng cho nhiều việc quan trọng hơn.

Dịch vụ bán sim trả góp tại baomoivienthong

Tuy nhiên, để tìm mua sim tứ quý số đẹp trả góp giá rẻ uy tín, bạn cũng nên tìm chọn những đại lý uy tín, tin cậy và có đại lý rộng khắp.

Baomoivienthong là đại lý bán sim tứ quý trả góp giá rẻ nhất

Đến với đại lý của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy. Khi mua sim tứ quý trả góp tại đây quý khách luôn nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất:

  • Kho sim tứ quý khổng lồ của tất cả các nhà mạng giúp cho bạn thõa sức lựa chọn.
  • Giá thành sim không bao giờ “chèn ép”
  • Khi mua sim trả góp tại đây, chỉ cần trả trước từ 30 đến 50% giá trị của chiếc sim là có thể sở hữu và sử dụng ngay lập tức.
  • Chúng tôi đảm bảo mức lãi suất mà chúng tôi đề ra là không cao so với những đại lý sim số khác. Và mức % lãi suất sẽ được tính theo tổng giá trị chưa được thanh toán còn lại của chiếc sim.
  • Phương thức thanh toán tốt nhất cho khách hàng là có thể chuyển khoản hay trả tiền mặt.
  • Sau khi thỏa thuận xong, hai bên sẽ kí kết hợp đồng mua sim trả góp và mỗi bên giữ một bản.
  • Trong thời gian thực hiện hợp đồng trả góp, sim trả góp đứng tên phía đại lý chúng tôi. Sau khi thanh toán xong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sang tên chính chủ ngay cho bạn.

Nếu bạn đam mê chiếc sim số đẹp trên Website của chúng tôi mà vẫn còn băn khoăn nhanh tay đế với dịch vụ bán sim tứ quý trả góp giá rẻ nhất của chúng tôi. Liện hệ qua Hotlite: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý 9999 giá rẻ ở đâu?